Chuyển phát chất bột đi Mỹ

Chuyển phát chất bột đi Mỹ


TÍN PHƯỚC EXPRESS- CHIA SẼ VỀ CHUYỂN PHÁT NHANH CHẤT BỘT ĐI MỸ! 
 
Bột trắng  hay các lại bột màu (bột mì, bột gạo, bột ngọc trai…) là một trong những loại mặt hàng cực kỳ nhạy cảm trong việc vận chuyển đặc biệt lĩnh vực vận chuyện quốc tế
Lý do gì lại như vậy? Đã có rất nhiều vấn đề liên quan đến chuyển phát nhanh chất bột đi Quốctế, chúng ta cũng đã nghe va đọc nhiều thông tin này trên phượng tiện truyền thông, báo chí,...Bời có những đối tượng, tổ chức lợi dụng và ma mãnh trong việc gửi mặt hàng chất bột này bằng hình thức chuyển phát nhanh chất bột để chuyển mặt hàng nguy hiểm, mặt hàng cấm. Vì vậy để đảm bảo an ninh và kiểm soát bạng hàng này gửi quốc tế, Hải quan nước đi va nước đến điều yêu cầu rất nghiệm ngặt tuân thủ các quy định của pháp luật. 
 
Nhu cầu gửi mặt hàng dạng này rất nhiều, ví dụ bột làm bánh, chất nghiện cưu,.., với nhu cầu kinh doanh và cuộc sống, quý khách hàng có thể chuyển chất bột đi các nước trên thế giới với thời gian nhanh và độ đảm bảo hàng hóa cao nhất. Dịch vụ khai thác vận chuyển quốc tế đặc biệt  giữa TÍN PHƯỚC EXPRESS kết hợp với các hãng chuyển phát nhanh quốc uy tín như DHL,TNT, UPS, FedEx thực hiện việc chuyển phát các hàng nhạy cảm và đặc biệt tới các khách hàng là cá nhân hoặc công ty.
 
Thông thường nếu quý khách hàng muốn gửi các loại bột ( bột tự nhiên hay bột hóa chất ) đều phải có giấy phép kiểm định, giấy phép xuất khẩu và nhập khẩu, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm MSDS. Các dịch vụ chuyển phát nhanh bình thường không thể đi và phát hàng cho người gửi, vì những chất bột thuộc hàng khó vận chuyển và kiểm soát cao.
 
Với kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng khó gửi đã và đang thực hiện liên tục, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% giúp quý khách hàng gửi thành công các mẫu chất bột cho đối tác hoặc cho cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn gửi các mặt hàng như dung dịch, dung dịch dạng lỏng, dạng kem, và thực phẩm khô đi các nước trên thế giới một cách an toàn và nhanh nhất.
 
Quy trình lấy hàng, kiểm định, đóng gói bảo quản chất bột
 
TÍN PHƯỚC EXPRESS sẽ liên lạc với quý khách hàng để tới lấy hàng hóa là các chất bột đồng thời ghi phiếu, viết hóa đơn thu tiền.
Người gửi có thể mang hàng tới văn phòng của chúng tôi để tiện cho việc kết nối giữa hai bên.
Nhận các giấy tờ thủ tục kèm theo của hàng hóa và tiến hành xử lý
 
Giá cho dịch vụ : Vì là dịch vụ đặc biệt vì thế quý khách hàng muốn biết giá vui lòng co chúng tôi biết :
 
Chất bột đó là chất gì ?
Màu sắc của chất bột
Khối lượng cần chuyển ( tính bằng Kg, nhỏ nhất là 0.5 kg )
Nước cần chuyển tới.
Người nhận có chức năng nhập khẩu không?
Chất bột có MSDS và những thủ tục cần thiết,
Chúng tôi sẽ kiển tra với hải quan nước gửi và nước nhận, và sẽ thông báo cho người gửi được biết rõ trước khi xuất hàng.
Để đảm bảo rằng hàng hóa của của khách được đi và đến như mong muốn, hạn chế những vấn đề phát sinh. 
 
Mọi chi tiết liên hệ TÍN PHƯỚC EXPRESS 
Head office: 08 39855408 - 08 35886025 
Hot-line: 0935188 236 
 
LÊN ĐẦU