Hiện nay cầu nối cho những gia đình có người thân sinh sống và công tác ở nước ngoài tiện dụng nhất có mạng điện thoại và internet, nhưng hiện nay còn có thêm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để mọi người có thể gửi đến người thân yêu của mình những món quà tặng nhân một dịp đặc biệt nào đó. Nước Lào cũng là một nước giáp với Việt Nam nhưng không phải ai cũng có thể tự mình vận chuyển hàng hóa qua biên giới để sang đó cho người thân của mình. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Lào giá rẻ.

Chuyển phát nhanh đi Lào

Hiện nay chuyển phát nhanh Hà Thiên cũng đang là một công ty chuyển phát nhanh lớn và có uy tín tại Việt Nam. Trong có có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến các nước khác với thủ tục nhanh gọn và đảm bảo hàng hóa cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh  Hà Thiên cũng có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sang Lào và đảm bảo chất lượng dịch vụ và luôn mang lại niềm tin cho khách hàng.

Có thể vận chuyển sang Lào được cả những loại hàng hóa khó nhập cảnh như hàng hóa là thuốc tây, các loại được phẩm, các loại thực phẩm và hàng hóa mỹ phẩm.

Xem thêm: Gửi chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ mất bao lâu

Những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào

Là một công ty chuyển phát nhanh uy tín nên công ty luôn đưa ra nhiều dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người khi muốn gửi hàng hóa sang lào như:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Lào trong ngày

+ Chuyển phát nhanh quốc tế sang lào hàng quà tặng giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa sang lào hàng quá khổ, quá tải

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc sang Lào

Những dịch vụ đi kèm khi vận chuyển hàng hóa bằng đường chuyển phát nhanh quốc tế sang Lào.

Đóng gói hàng hóa miễn phí đạt tiêu chuẩn vận chuyển hàng hóa quốc tế sang Lào và đúng theo tiêu chuẩn của việc xuất nhập khẩu hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế sang Lào được nhận bảo hiểm 100% đối với những hàng hóa gặp sự cố như thất lạc hay bị hư hỏng.

Công ty chuyển phát nhanh Hà Thiên sẽ hỗ trợ khách hàng trong những thủ tục xuất nhập của hải quan để vận chuyển hàng hóa nhập cảnh vào nước Lào với thủ tục nhanh chóng.

Hàng hóa của khách hàng được giao nhận tận nơi nên khách hàng có thể yên tâm và tiết kiệm được thời gian.

Con đường vận chuyển hàng hóa sang Lào

Do nước Lào có đường biên giới tiếp giáp với Việt Nam nên con đường vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Lào cũng nhiều hơn những nước khác và có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và cũng có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên

Với những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên và hiểu được tầm quan trọng của thời gian cũng như nhu cầu gửi hàng hóa của khách hàng thì công ty đã đưa ra nhiều dịch vụ để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên  không chỉ là vận chuyển hàng hóa mà còn là một công ty phục vụ tận tâm với khách hàng và luôn tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, để khách hàng có thể tin tưởng hơn về công ty và là khách hàng thân thiết đối với chuyển phát nhanh Hà Thiên.

Chuyển phát nhanh quốc tế  Hà Thiên luôn đồng hành cùng bạn trên mọi con đường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com