Xác minh người nhận hàng trong CPN

Xác minh người nhận hàng trong CPN


Hình thức door to door trong chuyển phát nhanh là hình thức giao nhận tận nhà. Trong bài viết này , TÍN PHƯỚC EXPRESS chia sẽ với các bạn cụ thể  giao nhận door to door, và cách xác minh tình trạng phát hàng.  

Chúng ta nên hiểu rõ door to door chứ không phải Face to face?  Lý do gì chúng tôi muốn bạn hiểu rõ 2 khái niệm bày. Vì khi bạn nắm rõ vần đề này thì việc giải quyết cho hàng hóa phát khi có sự cố mà người trên bill gửi không phải là người ký nhận lô hàng.

Việc phát hàng - giao hàng cho người nhận  dịch vụ vanchuyenquoctevn.com của TÍN PHƯỚC EXPRESS được chúng tôi thực hiện nhanh chóng theo đúng lịch trình định trước. Đôi khi chúng tôi sẽ không thể thông báo trước cho người nhận hàng.
 
Việc phát hàng được xác minh bằng chữ ký của người nhận hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp bản sao chữ ký nếu như bạn có yêu cầu. ( TÍN PHƯỚC khi kết hợp với các hãng chuyển phát nhanh UPS< TNT< FEDEX< DHL sẽ cung cấp cho bạn bằng chứngký nhận gọi là POD. 
 
Sẽ có một số trường hợp "người ký nhận hàng không đúng với người trên phiếu gửi hàng". Việc này xảy ra trong những trường hợp sau:
 
+ Người nhận hàng ủy quyền cho người khác nhận hàng.
+ Người nhận hàng vắng mặt tại địa chỉ và chúng tôi xác minh và phát hàng cho người khác ở cùng địa chỉ đó.
+ Hàng được phát cho người phụ trách bưu phẩm của công ty, tổ chức...
+ Tại Hoa Kỳ và Canada, hàng sẽ được phát tại quầy bưu phẩm của các khu dân cư.
+ Việc này sẽ không ảnh hưởng đến tính an toàn của bưu gửi của bạn.
 
Để xác minh nhanh bưu gửi đã phát đúng không bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
 
+Thông báo cho Người nhận về thông tin phát hàng: ngày giờ phát hàng, tên người ký nhận...
+ Yêu cầu người nhận liên hệ với người ký nhận hàng để lấy bưu gửi.
+ Nếu không xác minh được người ký nhận hàng thì vui lòng thông báo lại ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến thu hồi lại bưu gửi và xin chỉ dẫn phát tiếp.
Như vậy door to door trong chuyển phát nhanh quốc tế không phải hình thức Face to face mà cò thể những trường hợp trên được xác minh thay thế. 
Vì vậy trước khi khiếu nại với chúng tôi tình trạng của hàng hóa phát không đúng người, vui lòng tham khảo bài viết chúng tôi chia sẽ phái trên và chúng tôi luôn hổ trợ cho những yêu cầu của bạn. 
Liên hệ tư vấn 
TÍN PHƯỚC EXPRESS 
Head Offcice: 08 39855408 
Hot-line: 0935188236 
LÊN ĐẦU