Hướng dẫn gửi hàng có gỗ

Hướng dẫn gửi hàng có gỗ


|0938 696 121 Mr. Tony| Vận chuyển hàng đi quốc tế Gía rẻ  Uy Tín - Chất lượng - Tiết Kiệm.

- HƯỚNG DẪN HÀNG GỬI CÓ ĐÓNG KIỆN GỖ!

Lý do hàng đóng kiến gỗ: là những hàng dễ vỡ, dễ bị biến đạng khi va chạm,...Hoặc kiện hàng nặng cần lớn cần phải đóng Pallet hoặc đóng thùng gỗ. Hoặc bản thân hàng là gỗ.  Theo quy định Quốc tế, những hàng có liên quan đến gỗ cần phải hun trùng.

Ø  Hun trùng là gì?

Hun trùng là dịch vụ dùng nghiệp vụ chuyên ngành để tác động vào các loại hoàng hóa, bưu kiện có liên qua tới gỗ, các hộp gỗ, kiện gỗ khi gửi hàng đi quốc tế.

- Lý do phải hun trùng hàng hóa xuất khẩu:

- Một số mặt hàng có nguồn gốc hữu cơ như nông sản (cà phê, tiêu, điều...), các mặt hàng có nguồn gốc từ gỗ như hàng mây tre lá, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng đồ gỗ chưa qua xử lý bề mặt... Các mặt hàng này nếu không xử lý bằng hóa chất thì trong quá trình vận chuyển sẽ phát sinh mối, mọt, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại môi trường.

- Các dạng bao bì đóng gói hàng hóa xuất khẩu có nguồn gốc từ gỗ như pallet gỗ đóng gói hàng gốm sứ, kiện gỗ đóng gói hàng máy móc, phụ tùng...

- Thời gian vận chuyển trên biển kéo dài.

- Quy định bảo vệ môi trường nghiêm ngặt của hải quan ở cảng đến áp dụng cho hàng hóa nhập khẩu vào châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Các lô hàng nhập khẩu không tuân thủ quy định này sẽ phải đối mặt với mức phạt nặng nề. Người chịu phạt sẽ là các nhà xuất khẩu Việt Nam.

Chính vì những lý do trên mà khi nhận được các đơn hàng xuất sang các nước trên, đối với những mặt hàng có yêu cầu phải hun trùng của hải quan nước đến, các công ty giao nhận vận tải phải chú ý đến công việc hun trùng.

Khi bạn chưa hun trùng và không biết làm thế nào hun trùng, Đừng lo lắng hãy để HÀ THIÊN  GALAXY EXPRSS hỗ trợ bạn với mức chi phí rẻ hơn các công ty dịch vụ hun trùng với thủ tục hoàn toàn đơn giản.

+ Các nước Mỹ, Canada,...: Phí hun trùng cho 1 Shipment 25$

+ Các nước NewZealand, Úc: Phí hun trùng cho 1 shipment là 35$

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0938 696 121 (PKD Trực tiếp của Hà Thiên)

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

 
LÊN ĐẦU