Chuyển phát nhanh hẹn giờ HÀ THIÊN EXPRESS

Chuyển phát nhanh hẹn giờ HÀ THIÊN EXPRESS


 
Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ của Hà Thiên Express là gói dịch vụ đặc biệt trong đó  HÀ THIÊN Express sẽ cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.
 
Trong những trường hợp có yêu cầu của người gửi về lịch trình nhận hàng, HÀ THIÊN EXPRESS sẽ thực hiện đúng với cam kết thời gian
- Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.
- Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, khách hàng lưu ý cần liên hệ trước với HÀ THIÊN Express để được tư vấn về yêu cầu dịch vụ. HÀ THIÊN Express chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ cho khách hàng khi có sự thống nhất giữa khách hàng và HÀ THIÊN Express.
Có những dịch vụ hẹn giờ .
+ Hẹn giờ ngaỳ ngày phát .
+ Hẹn giờ phát trước 12h .
+ Hẹn giờ phát trước 10h.
Tùy theo nước naò và khu vực nào thì HÀ THIÊN sẽ cung cấp lịch phát cụ thể và đo chính là thỏa thuận cung cấp dịch vụ của http://chuyenphatnhanhhathien.com/, và với gới dịch vụ cung cấp đó, chi phí phát hẹn giờ kèm theo.
Vì vậy, khi muốn chuyển phát nhanh hẹn giờ vui long liên hệ chuyển phát nhanh hẹn giờ HÀ THIÊN EXPRESS  xác định lịch trình rõ ràng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline:  - 0938 696 121-0902 294 958

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU