Dịch vụ nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam giá rẻ cấp tốc

Dịch vụ nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam giá rẻ cấp tốc


 

 

 

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế  Chuyển phát nhanh quốc tế  cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Campuchia (Cambodia) về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ - uy tín- chất lượng - tiết kiệm nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng có nhu cầu nhập hàng từ Cambodia.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Cambodia về Việt Nam bao gồm:
– Dịch vụ nhập nhanh 2 – 3 ngày làm việc.
– Dịch vụ nhập tiết kiệm 5 – 7 ngày làm việc.
– Dịch vụ nhập siêu tiết kiệm ( đường bộ ) 1 – 2 tuần.
Giá cước ưu đãi, bình ổn giá và chiết khấu cao, hỗ trợ tối đa cho Cộng tác viên.

Campuchia ( Cambodia) là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới giáp với Việt Nam và Thái Lan. Sau hơn 25 năm cô lập, Campuchia mở cửa đón khách du lịch vào những năm đầu của thập niên 90 và lượng khách du lịch tăng lên qua từng năm.
Hàng ngàn người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Campuchia. Nhu cầu vận chuyển, giao thương qua lại giữa hai nước Việt Nam – Campuchia diễn ra hằng ngày.
Trong nhiều năm qua, DatHangGiup.com đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty có nhu cầu  và ngược lại.

Nhập hàng từ Campuchia

Đặc biệt: cung cấp cước phí vận chuyển chính hãng với cước phí chỉ bằng 1/2 chính hàng. Đảm bảo Quý Khách vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS.
Đồng thời với dịch vụ vận chuyển đường bộ, bao thuế nhập khẩu, HÀ  THIÊN đã tạo được nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng,  Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí hơn.
 

Nhập hàng từ Campuchia

HÀ THIÊN  cam kết với Quý Khách:
– Cung cấp dịch vụ tốt nhất, cước phí tốt nhất.
– Quy trình vận chuyển đơn giản, nhanh chóng.
– Hỗ trợ Khách Hàng thông quan nhanh chóng.
Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng  về Việt Nam của HÀ THIÊN.
chuyển hàng từ Campuchia
Trách nhiệm của HÀ THIÊN là giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất và thành công của Hà Thiên là sự hài lòng của Quý Khách Hàng.
Trong hơn 18 năm qua, chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ cước phí ưu đãi, cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất cho Quý Khách.
Vui lòng liên hệ Hà Thiên  khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại, chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .
CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU