Chuyển hàng đi Ấn Độ

Chuyển hàng đi Ấn Độ


Gửi hàng đi Ấn Độ

 

TÍN PHƯỚC EXPRESS-CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ẤN ĐỘ RẺ NHẤT HCM! 
Ấn Độ là nước là đất nước khá nổi tiếng và có nhiều điều thú vị, là nước thu hút nhiều khách du lịch, hiện nay TÍN PHƯỚC EXPRESS đẩy mạnh gửi hàng đi Ấn Độ.  Với 8 năm torng vận chuyển quốc tế chứng từ, hàng hóa đi Ấn Độ
Chuyển phát nhanh TÍN PHƯỚC Express chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ Với hơn 8 năm kinh nghiệm, TÍN PHƯỚC Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có uy tín tại việt nam hiện nay. Đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng gia tăng của quý khách hàng, chuyển phát nhanh TÍN PHƯỚC Express cam kết luôn luôn đúng hẹn với quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng đi Philipine, đảm bảo uy tín, chất lượng. 
TÍN PHƯỚC EXPRESS chia sẽ với quý khách một số lưu ý với chuyển phát nhanh quốc tế đi Ấn Độ: Để tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách nên tham khảo thêm những thông tin sau:
+ Bưu phẩm gửi đi Ấn Độ nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;
+ Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Ấn Độ
+ Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;
+ Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.
Những thắc mắc của quý khách vể gửi hàng đi Philipine cua vanchuyenquoctevn.com tại TÍN PHƯỚC EXPRESS, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách an tâm và đúng cam kết đã đưa ra
Gửi hàng đi Ấn Độmất bao lâu
Gửi hàng đi Ấn Độ thì gửi được mặt hàng nào
Gửi hàng đi Ấn Độ kiểm tra thông tin ký nhận như thế nào
Gửi hàng đi Ấn Độ cần thủ tục gì
 
Kính thưa Quý khách hàng! TÍN PHƯỚC Express là thương hiệu không còn mới mẽ gì nữa, đã gấn 10 năm tronh lĩnh vực này, là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh lớn và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT… Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, TÍN PHƯỚC  Express luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Với một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, TÍN PHƯỚC Express hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, TNT… tại TÍN PHƯỚC Express, quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng cung cấp và được giảm giá trên bảng giá công bố của các hãng trên. Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ quá trình vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày, giờ hàng đến, tên người ký nhận) qua địa chỉ website: http://vanchuyenquoctevn.com/ và trên các hãng chuyển phát nhanh DHL, TNT, FEDEX, UPS 
 
Thời gian vận chuyển CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ tại TÍN PHƯỚC Express:
Đi khu vực Châu Á: Thời gian từ 1-2 ngày
Đi khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và khu vực Trung Đông: Thời gian từ 3-4 ngày
Đi các nước Ấn Độ: Thời gian từ 2-3 ngày.
Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Philipine tại TÍN PHƯỚC Express cần chuẩn bị gửi hàng, bạn cần kiểm tra thông tin với TÍN PHƯỚC Express về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát. Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao – phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với TÍN PHƯỚC Express trước khi gửi hàng.
 
 
Ngoài những dịch vụ nêu trên, TÍN PHƯỚC Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm (Economy) thời gian vận chuyển chỉ hết từ 2 đến 5 ngày cho khi vực Châu Á, Châu Âu, 3-5ngày cho Philipine, Châu Phi. Bên cạnh đó những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của TÍN PHƯỚC Express sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành… Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới Quý khách qua điện thoại hoặc Email.
 
Liên hệ hổ trợ
HeadOffcie : 08 39855408
Hot-line: 0935188236 
LÊN ĐẦU