Chuyển phát nhanh chất bột

Chuyển phát nhanh chất bột


 

MSDS (Material safety data sheet) là bảng chỉ dẫn về an toàn hàng hóa áp dụng cho những mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho quá trình vận chuyển như cháy nổ, hóa chất dễ ăn mòn, hàng hóa có mùi… MSDS có tác dụng chỉ dẫn cho người vận chuyển thực hiện các quy trình an toàn hàng hóa trong quá trình sắp xếp hàng, hoặc xử lý hàng khi gặp sự cố.
 
Mặc dù thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hoặc các loại thực phẩm dạng bột không phải là hoá chất nguy hiểm, nhưng khi vận chuyển hàng qua đường hàng không đi Quốc tế, an ninh hàng không tại sân bay yêu cầu bảng chỉ dẫn an toàn MSDS để kiểm tra các thành phần trong bảng chỉ dẫn có thực sự an toàn với người tiêu dùng khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp hay không.
 
Từ ngày 1/9/2015, an ninh hàng không Tân Sơn Nhất và Nội Bài quy định tất cả các mặt hàng ngoài hoá chất, tạp chất thì thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm dạng kem, lỏng, bột, nước đều cần có bảng chỉ dẫn an toàn MSDS. Chỉ khi nào Khách hàng cung cấp đầy đủ chứng từ, lô hàng mới có thể được xuất ra khỏi Việt Nam, sẽ không có bất kì một trường hợp ngoại lệ nào thiếu bảng chỉ dẫn an toàn MSDS mà hàng hoá được xuất thông qua các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, FedEx, TNT & UPS tại Việt Nam.
 

TÍN PHƯỚC EXPRESS chia sẽ với bạn cách đóng gói hàng chuyển phát nhanh: đóng gói hàng chất bột!

Các bạn đã biết, chất bộ là chất dễ thấm hút, dễ vung vãi hoặc dễ ẩm ướt.  Vậy khi các bạn đóng gói mặt hàng này gửi đi tuyệt đối cẩn thận bởi những lý do: 

+ Nếu đóng gói không cẩn trọng, sẽ làm biến chất hoăc thay đổi dạng ban đầu, thiệt thòi sẽ là người gửi hàng

+ Nếu đóng gói không cẩn trọng, người chịu ảnh hưởng lớn nhất là hãng chuyển phát nhanh, bởi hàng sẽ anh hưởng đến gói hàng khác và thậm chí ảnh hưởng cả chuyển bay. 

Vì vậy hãy đóng gói sản phẩm chất bột vào chai, lọ nhựa  và bọc kín vào xốp khí để hạn chế mọi va đập ảnh hưởng đến hàng

Để tư vấn cụ thể. Quý khách liên hệ :

CÔNG TY TÍN PHƯỚC EXPRESS 

Head Office: 08 39855408

Hot-line: 0935 188 236 

LÊN ĐẦU