Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan


Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

chuyen-phat-nhanh-di-thai-lan

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển QuốcTế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Chuyển phát nhanh đi Thái Lan, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanhbằng đường hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Chuyển phát nhanh đi Thái Lan , Gửi hàng hóa đi Thái Lan Chuyển phát nhanh đi Thái Lan , Gửi hàng đi Thái Lan và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện , Hàng Hoá , Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân điThái Lan : Bangkok, Leam Chabang

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Thái Lan (LCL, FCL) bằng đường biển và hàng không Đi Thái Lan theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Thái Lancủa chúng tôi khách hàng có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website của chúng tôi: chuyenphatnhanhhathien.com

Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU