Chuyền phát nhanh Fedex giá rẻ nhất Hcm

Chuyền phát nhanh Fedex giá rẻ nhất Hcm


HÀ THIÊN EXPRESS- ĐẠI LÝ FEDEX TẠI HCM- ĐỒNG NAI- BÌNH DƯƠNG - HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG!
Chúng tôi thu gom hàng trăm shipment mỗi ngày từ các tỉnh thành tại Việt Nam
 
Để có cái nhìn toàn diện về hãng chuyển phát nhanh Fedex chúng ta sơ lượt vài đều về tập đoàn này. 
Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.
 
Tập đoàn FedEx đăng kí tại Delaware vào ngày 2 tháng 10, 1997. Tập đoàn FDX được thành lập vào tháng 1, 1998 sau khi Federal Express mua Caliber System Inc.. Kể từ đó, FedEx bắt đầu cung cấp các dịch vụ khác bên cạnh dịch vụ vận chuyển nhanh.
 
Các chi nhánh của Caliber gồm dịch vụ mặt đất kiện hàng nhỏ Roadway Package System (RPS), vận chuyển hàng hoá tốc hành Roberts Express, vận chuyển hàng hoá nội vùng, nhỏ hơn trọng tải xe tải (less-than-truckload) ở miền Tây Hoa Kì Viking Freight, vận chuyển hàng hoá qua đường hàng không giữa Hoa Kì và các nước Caribbean Caribbean Transportation Services, cung cấp giải pháp kĩ thuật và giao nhận kho vận Caliber Technology và Caliber Logistics. Tập đoàn FDX được thành lập để giám sát mọi hoạt động của các công ty này và bộ phận hàng không ban đầu của mình là Federal Express.
 
Tháng 1 năm 2000, Tập đoàn FDX đổi tên thành Tập đoàn FedEx và thay đổi tên của các chi nhánh. Federal Express trở thành FedEx Express, RPS trở thành FedEx Ground, Roberts Express trở thành FedEx Custom Critical, còn Caliber Logistics và Caliber Technology được kết hợp trở thành FedEx Global Logistics. Một chi nhánh mới là FedEx Corporate Services được thành lập để tập trung hoá dịch vụ bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng cho tất cả các chi nhánh. Tháng 2 năm 2000, FedEx mua lại công ti giao nhận kho vận quốc tế Tower Group International. FedEx cũng mua công ti thông tin thuế và dịch vụ hải quan WorldTariff. TowerGroup và WorldTariff được đổi tên thành FedEx Trade Networks.
Tháng 2 năn 2004, Tập đoàn FedEx mua công ti tư nhân Kinko’s Inc. và đổi tên thành FedEx Kinko’s. Điều này giúp mở rộng hệ thống bán lẻ của FedEx đến đại chúng. Sau thương vụ này, mọi cơ sở của FedEx Kinko’s chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển cho FedEx.[3] Tháng 6 năm 2008, FedEx không dùng tên Kinko’s cho các trung tâm vận chuyển của mình nữa mà chuyển sang tên FedEx Office.
 
Tháng 9 năm 2004, FedEx tiếp quản công ti gom hàng Parcel Direct và đổi tên thành FedEx SmartPost.
 
Quý khách muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển – chuyển phát nhanh Fedex vui lòng liên hệ Đại lý  HÀ THIÊN EXPRESS - chuyển phát nhanh Fedex giá rẻ nhất HCM
 
 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline:  0938 696 121

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU