Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Canada

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Canada


Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada giá rẻ ở TPHCM

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Hà Thiên Logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ, uy tín.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada  qua các hãng vận chuyển DHL, FEDEX, UPS, TNT hiện đang là thế mạnh của Hà Thiên Logistics với dịch vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cam kết và bảo hành hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn và nhanh chóng.

chuyển phát nhanh đi canada giá rẻ

Canada được biết đến như một đất nước có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được Liên Hợp Quốc xếp vào một trong những đất nước tốt nhất để sinh sống với những tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: Phúc lợi xã hội rất tốt, hệ thống giáo dục được tiên tiến và hoàn toàn miễn phí từ bậc tiểu học đến phổ thông Trung học- Đại học và Cao đẳng được lựa chọn, chi phí thấp (giảm hơn 50% so với du học), được vay tiền trong suốt quá trình học và chỉ hoàn trả lại cho chính phủ sau khi đi làm. Miễn phí y tế, khám và chữa bệnh cho toàn bộ cư dân, tuổi thọ trung bình cao, tỉ lệ bạo hành và tội phạm thấp.

Chính vì thế số lượng người Việt sang Canada sinh sống cũng rất nhiều. Và nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada để phục vụ cho những ai muốn gửi hàng hóa cho người thân bên Canada hoặc là vì mục đích kinh doanh nào đó.

Ngoài việc nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada với giá rẻ thì chúng tôi cũng nhận chuyển đi hơn 200 quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Canada, Úc, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines… Vận chuyển hàng đường biển, hàng không đi Dubai, Nam Phi, Ai Cập, Châu Phi, Ấn Độ với khối lượng và kích thước không giới hạn.

gửi hàng hóa đi canada giá rẻ

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, kể cả ngày nghỉ lễ tết, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà bạn yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.
Cam kết:
–     Giá thành tốt.
–    Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
–    Thời gian giao hàng chỉ từ 2-5 ngày làm việc.
–    Chúng tôi sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng.
–    Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
–    Bảo đảm an toàn hàng hóa.

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ - uy tín- chất lượng nhất tại TPHCM.

Xem chi tiết: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Chúng tối sẵn sang giải đáp tất cả thắc mắc và tư vấn tận tình nhất cho bạn, hãy liên hệ nhanh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN

ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU