Chuyển phát nhanh hẹn giờ HÀ THIÊN EXPRESS

Chuyển phát nhanh hẹn giờ HÀ THIÊN EXPRESS


DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HẸN GIỜ HÀ THIÊN!
 
Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ của Hà Thiên Express là gói dịch vụ đặc biệt trong đó  HÀ THIÊN LOGISTICS sẽ cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.
 
Trong những trường hợp có yêu cầu của người gửi về lịch trình nhận hàng, HÀ THIÊN LOGISTICS sẽ thực hiện đúng với cam kết thời gian
- Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng.
- Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, khách hàng lưu ý cần liên hệ trước với HÀ THIÊN LOGISTICS để được tư vấn về yêu cầu dịch vụ. HÀ THIÊN LOGISTIS chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ cho khách hàng khi có sự thống nhất giữa khách hàng và HÀ THIÊN LOGISTICS.
Có những dịch vụ hẹn giờ .
+ Hẹn giờ ngaỳ ngày phát .
+ Hẹn giờ phát trước 12h .
+ Hẹn giờ phát trước 10h.
Tùy theo nước naò và khu vực nào thì HÀ THIÊN sẽ cung cấp lịch phát cụ thể và đo chính là thỏa thuận cung cấp dịch vụ của http://chuyenphatnhanhhathien.com/, và với gới dịch vụ cung cấp đó, chi phí phát hẹn giờ kèm theo.
Vì vậy, khi muốn chuyển phát nhanh hẹn giờ vui long liên hệ chuyển phát nhanh hẹn giờ HÀ THIÊN LOGISTICS  xác định lịch trình rõ ràng. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN

ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU