Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL


TÍN PHƯỚC EXPRESS- ĐẠI LÝ DHL TẠI VIỆT NAM!

Chúng tôi sinh ra để phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế. Chuyển phát nhanh DHL hiện tại là chuyển phát nhanh đứng đầu taị Việt Nam

Hãy cùng TÍN PHƯƠC EXPRESS chia sẽ những đầu tư và tiềm năng của vận chuyển quốc tế, 5 năm qua, DHL Express đã đầu tư hơn 20 triệu USD, tập trung vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và mạng lưới phân phối cho thị trường nội địa”, ông Christopher Ong, Tổng Giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh DHL-VNPT, cho biết.

Hiện Công ty có 2 trung tâm khai thác tại Hà Nội và TP.HCM, 3 trung tâm giao dịch, 4 trạm trung chuyển, 10 điểm cung cấp dịch vụ. DHL Express vận chuyển hàng trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần.

DHL Express đã tăng cường cam kết của mình với thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam thông qua việc khai trương chuyến bay trực tiếp mới nối TP.HCM với Hồng Kông. Đường bay khứ hồi sử dụng loại máy bay chở hàng B727F có khả năng chở 22 tấn hàng hóa cho các chuyến bay đi và đến Việt Nam với tần suất 5 chuyến/tuần.

Các chuyến bay đến giúp việc vận chuyển hàng hóa tới TP.HCM sớm hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện cho khách hàng có thêm 2 giờ để đóng hàng chuyển ra nước ngoài.

Nhu cầu của thị trường quốc tế đối với hàng hóa sản xuất tại Việt Nam và nhu cầu của thị trường Việt Nam đối với hàng hóa nhập khẩu chưa bao giờ cao như hiện nay. Chuyến bay trực tiếp mới đến đúng cơ hội cho các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh ra nước ngoài.

Năm vừa rồi, DHL Express đã đầu tư hơn 130 triệu USD để nâng cấp công suất vận chuyển hàng hóa bằng đường không tại châu Á, bao gồm cả Việt Nam. Mạng lưới hàng không châu Á được trang bị 3 máy bay chở hàng hiện đại B747-400F kết nối các trung tâm trung chuyển chủ yếu trong khu vực là Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải và Tokyo.

Trước đó, DHL Express đã đầu tư hơn 1 triệu USD cho Trạm Trung chuyển Long An. Trạm trung chuyển mới này có khả năng xử lý khoảng 80.000 lô hàng một năm, sẽ đáp ứng sản lượng xuất nhập khẩu hàng hóa đang tăng trưởng nhanh chóng tại khu vực Tây Nam Việt Nam. Ngoài ra, Công ty cũng đã đầu tư nhiều vào các hạng mục như Trung tâm Khai thác tại Sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, các trung tâm dịch vụ và đội xe vận chuyển tại Việt Nam.

 

DHL Express bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1988, với khoảng 300 nhân viên. DHL cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại Việt Nam thông qua 3 chương trình chính là GoGreen, GoTeach và GoHelp.

Với sự đầu tư này, TÍN PHƯỚC EXPRESS-đã sẳn sàng thu gom hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế DHL đê tạo dựng nên thương hiệu chuyển phát nhanh số 1 Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi vanchuyenquoctevn.com của TÍN PHƯỚC EXPRESS để nhận sự tư vấn và hổ trợ cho mọi dịch vụ chuyển phát nhanh quôc tế của bạn. 

TÍN PHƯỚC EXPRESS - ĐẠI LÝ THU GOM CHUYỂN PHÁT NHANH DHL TẠI VIỆT NAM

Head Office: 08 39855408 - 08 35886025

Chi nhanh Bình Dương: 0974 488 236

Chi nhanh Đồng Nai- Vũng Tàu : 0935 388 236 

LÊN ĐẦU