Chuyển phát nhanh FEDEX

Chuyển phát nhanh FEDEX


TÍN PHƯỚC EXPRESS- CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FEDEX RẺ NHẤT HCM!

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ FEDEX, bạn dang muốn chứng từ bưu phẩm, bưu kiện, quà biếu, quà tặng cho người thân đang sinh sống, học tập, làm việc ờ nước ngoài. Bạn là Doanh nghiệp  thường  xuyên vận chuyển quốc tế hàng hóa, cần tìm chuyển phát nhanh FEDEx nhanh , tiết kiệm, phù hợp và lâu dài. Hay  chỉ đơn giản là 1 cá nhân hay hộ kinh doanh vận chuyển quốc tế mà không biết làm thủ tục và cần xử lý những gì ???

TÍN PHƯỚC EXPRESS - Chúng tôi sinh ra là để cho bạn những giải pháp an toàn và tiện ích trong lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế. Chuyển phát nhanh FEDEX là 1 hoạt động thường xuyên của đội ngũ nhân viên TÍN PHƯỚC EXPRESS, vanchuyenquoctevn.com đã, đang đồng hành với quý khách trong hàng trăm lượt chuyển phát nhanh fedex mỗi ngày. Để an tâm hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX của vanchuyenquoctevn.com, TÍN PHƯỚC EXPRESS chia sẽ những thông tin sau:

Công ty FedEx vừa được công nhận là danh hiệu “Công ty chuyển phát nhanh quốc tế của năm” trong 2 năm liền tại buổi lễ trao giải thưởng Nhà Vận chuyển hàng không quốc tế 2010

FedEx đã nhận được số phiếu bầu cao nhất qua hệ thống bình chọn trực tuyến mở rộng trên 3 tiêu chí: cải tiến sản phẩm, độ phủ thị trường và các tiêu chuẩn dịch vụ. “Giải thưởng cho thấy những nỗ lực không ngừng của FedEx trong việc cải tiến và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn. Trên hết, giải thưởng là một ghi nhận cho những nỗ lực đóng góp của từng nhân viên – những người luôn cam kết nhằm bảo đảm FedEx luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ xuất sắc nhất” – ông David Cunningham Jr. – Chủ tịch Công ty Chuyển phát nhanh FedEx, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – khẳng định.

Giải thưởng là một sự kiện hàng năm do tạp chí danh tiếng về vận chuyển hàng không quốc tế Air Cargo Week tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành vận chuyển hàng không toàn cầu.

 

Tập đoàn FedEx cung cấp cho khách hàng và các doanh nghiệp trên toàn thế giới một danh mục đa dạng các dịch vụ vận chuyển, thương mại điện tử và kinh doanh. Với doanh thu hàng năm 35 tỉ USD, công ty đưa ra các ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty kinh doanh theo chiến lược cạnh tranh chung và được quản lý trên tinh thần cộng tác dưới một thương hiệu FedEx. Là một trong những công ty có uy tín và được ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới, FedEx đã truyền cảm hứng cho hơn 280.000 nhân viên của mình để họ luôn phục vụ tận tâm và hết mình vì sự an toàn, dựa trên các chuẩn mực nghề nghiệp và đạo đức cao nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng. Vậy 

LÊN ĐẦU