Chuyển phát nhanh TNT

Chuyển phát nhanh TNT


Chuyển phát nhanh TNT giá rẻ ưu đãi

TÍN PHƯỚC EXPRESS - CHUYỂN PHÁT NHANH TNT RẺ ƯU ĐÃI NHẤT HCM!

TNT là hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng và ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Ngày nay chuyển phát nhanh TNT được nhắc đến là 1 hãng chuyển phát gía rẻ và uy tín. Chuyển phát nhanh TNT là 1 phần và là hoạt động thường xuyên của vanchuyenquoctevn.com của TÍN PHƯỚC EXPRESS, Chúng tôi thu gom hàng trăm shipment mỗi ngày từ nhiều tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu- Bà Rịa, Bình Phước,... Cùng TÍN PHƯỚC EXPRESS  sơ lược vài nét về chuyển phát nhanh TNT giá rẻ ưu đãi nhất.

Được thành lập từ năm 1995, TNT Việt Nam (TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh (CPN) đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh CPN và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang họat động tại 3 sân bay cửa gõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các lọai hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Chuyển phát nhanh TNT gái rẻ ưu đãi là một bộ phận của tập đòan hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Hàng tuần, CPN TNT vận chuyển 4,4 triệu lô chứng từ, bưu kiện và hàng nặng đến hơn 200 quốc gia thông qua mạng lưới giao nhận của mình gồm hơn 2.331 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân lọai hàng hóa. CPN TNT họat động với hơn 26.760 phương tiện vận tải đường bộ và 47 máy bay chở hàng chuyên dụng, đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng giao nhận CPN tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không lớn nhất Châu Âu. CPN TNT có hơn 75.000 nhân viên trên tòan thế giới. Và cũng là tổ chức đầu tiên nhận được chứng chỉ giá trị quốc tế “Đầu tư vào Con người” (Investor in People).

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại TÍN PHƯỚC EXPRESS, Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng. Chúng toi6 đang mang những tiện ích, 1 giải pháp an toàn cho Doanh nghiệp/ Cá nhân khi sử dụng vanchuyenquoctevn.com của TIN1 PHƯỚC EXPRESS 

+ Hành trình rõ ràng, quý khách tự mình kiểm tra lộ trình hàng hóa bằng Mã bill của hàng

+ Hưởng giá cước siêu tiết kiệm, chiết khấu lên đến 50%vo với chính hãng hoặc Fw

+ Qúa trình hàng hóa được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên TÍN PHƯỚC EXPRESS

+ Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận

+ Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng

+ Giao nhận miễn phí và giao nhận theo yêu cầu

 Liên hệ để bạn có được sự chọn lựa an toàn, thông minh.

TIN PHƯỚC EXPRESS

Head office: 08 39855408 - 08 35886025

Hot-line: 0935 188 236 

LÊN ĐẦU