Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế


CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

 

Chuyển Phát Nhanh Quốc TếChúng tôi là đại lý chính thức của TNT, FEDEX, UPS, DHL … Khi đến với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm chi phí lên đến hơn 40% so với mức cước mà chính các hãng TNT, FEDEX, UPS, DHL hoặc BƯU ĐIỆN, cũng như tiết kiệm được chi phí lên đến hơn 30% so với các công ty chuyển phát khác.

Hà Thiên Logistics được Khách hàng biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Đặc biệt là Chuyên tuyến : Campuchia,..Singapore,..Hongkong,..China, Thái Lan, Japan, Myanma, Philipines, Taiwan, USA, Australia, France,..

- Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cước phí vận chuyển hợp lý, công ty đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của phần lớn các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế.
Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và đó là cơ sỡ để chúng tôi phấn đấu, phát triển trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin cung cấp những dịch vụ tốt nhất uy tín nhất đến các quý khách:
 Chuyển hàng quốc tế bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển hàng quốc tế bằng dịch vụ TNT.
 Chuyển hàng quốc tế bằng dịch vụ FedEx.
– Chuyển hàng quốc tế bằng dịch vụ UPS
Với chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng, nhiều gói dịch vụ khác nhau, Khách Hàng đến với Hà Thiên có được nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng thời có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển vì chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật hằng ngày cho Khách Hàng đến khi hàng được phát thành công.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU