Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada


Gửi hàng đi Canada Tiết kiệm

Gui-hang-di-Canada

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế Hà Thiên xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty, quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Canada của Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Đến với Gửi hàng đi Canada của Công ty vận chuyển Hà Thiên chuyên về Gửi hàng đi Canada tiết kiệm, đi nước ngoài bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về Gửi hàng đi Canada , Gửi hàng hóa đi Canada,Chuyển phát nhanh đi Canada, Gửi hàng đi Canada và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân điCanada
Gửi hàng đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng bàn ghế đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng máy móc đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng nội thất đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng nệm kymdan đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng xe vespa đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng dụng cụ nail đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng mỹ nghệ đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng túi xách đi Canada bằng đường biển, Gửi hàng tượng Phật đi Canada bằng đường biển.

Canada xứ sở lá phong và những mùa thu lá vàng: Vancouver, Montreal, Toronto, Calgary, Winnipeg

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Canada, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Canada (LCL, FCL) bằng đường biển và hàng không đi Canada theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Canada của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên website: chuyenphatnhanhhathien.com/


Trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU