Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Đức

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Đức


HÀ THIÊN LOGISTICS - GỬI HÀNG ĐI ĐỨC - GERMANY NHANH CHÓNG ĐỨC - GERMANY là nước có rất nhiều điều thú vị khi tìm hiểu về con người ở đây, Nhắc đến ĐỨC - GERMANY  nghĩ đến thời kỳ chế độ phát xít 1 thời tạo ra nhiều dư luận cho tới bay giở và hiện nay người Việt ta nhớ nhắc đến BIA Đức. 

HÀ THIÊN GALAXY- dịch vụ vận chuyển hàng đi ĐỨC - GERMANY hơn 15 năm nay, chúng tôi không ngừng làm việc để chuyển phát hàng trăm kiện hàng vào mỗi ngày.

HÀ THIÊN LOGISTICS là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong suốt thời gian quan khi bạn sử dụng gói dịch vụ gửi hàng đi ĐỨC - GERMANY của chúng tôi. Gửi hàng hóa đi ĐỨC - GERMANY đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với thời gian rút ngắn và chất lượng dịch vụ cao, giúp cho việc lưu thông hàng hóa từ Việt Nam đi Philipine và từ ĐỨC - GERMANY về Việt Nam ngày càng thuận lợi hơn.

Trong những năm gần đây ĐỨC - GERMANY đang là thị trường rộng lớn thu hút mỗi năm một lượng hàng hóa xuất khẩu  lớn từ Việt Nam. Hiện nay các công ty Việt Nam liên tục tăng cường trao đổi hàng hóa sang ĐỨC - GERMANY , do đó nhu cầu về dịch vụ gửi hàng hóa hàng hóa tài liệu đi ĐỨC - GERMANY cũng gia tăng.
Dịch vụ gửi hàng hóa siêu tốc – gửi hàng hóa hẹn giờ của  Hà Thiên LOGISTICS:
Hà Thiên LOGISTICS là Công ty Gửi hàng hóa UY TÍN hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực gửi hàng hóa Quốc Tế, nhận Gửi hàng hóa đi ĐỨC - GERMANY tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ yêu cầu nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt hàng hóa chuyển đi ĐỨC - GERMANY   không hạn chế về kích thước và trọng lượng.


Đến với dịch vụ gửi hàng hóa đi ĐỨC - GERMANY của Hà Thiên Logistics đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tưởng khi chọn cho mình gói dịch vụ gửi hàng hóa chất lượng nhất phù hợp với yêu cầu hàng hóa của mình.

Hà Thiên Logistics là đại lý và đối tác cho các hãng gửi hàng hóa quốc tế DHL, FEDEX, UPS, TNT..nên chúng tôi có nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn, cước phí đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng từ 30- 50 % so với chính hãng khi bạn lựa chọn Dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế của Hà Thiên Logistics

Dịch vụ gửi hàng hóa Hà Thiên Logistics là công ty Gửi hàng hóa quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi ĐỨC - GERMANY với giá tốt nhất cho khách hàng.
DỊCH VỤ GỬI HÀNG TIẾT KIỆM ĐI ĐỨC - GERMANY CỦA HÀ THIÊN.

Dịch vụ gửi hàng hóa tiết kiệm đi ĐỨC - GERMANY của  Hà Thiên Logistics: đang được rất nhiều khách hàng trong nước, quốc tế tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất. Gửi hàng hóa đi Đức của công ty chúng tôi luôn bảo đảm giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất.
– Những lợi ích khi lựa chọn Dịch vụ gửi hàng hóa Quốc Tế đi Đức của công ty chúng tôi.

Khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại Công ty gửi hàng hóa Quốc Tế Hà Thiên Logistics, ngoài chi phí gửi hàng hóa giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

1/ Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ gửi hàng hóa Quốc Tế sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.

2/ Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

3/ Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ gửi hàng hóa quốc tế

4/ Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

5/ Miễn phí đóng gói và một số loại phí dịch vụ khác.

Dịch vụ ưu đãi khác khi gửi hàng đi chuyenphatnhanhhathien.com hay những quốc gia khác tại HÀ THIÊN Logistics:
Tiết kiệm đến 30% so với chuyển phát nhanh chính hãng.
- Kích thước kiện hàng lên đến 2,5 mét mỗi chiều.
- Nhận và giao tận nơi trong 3-7ngày làm việc, thủ tục nhanh, đơn giản.
- Bảo hiểm hàng hóa 100%
- Thời gian đi 3-4 ngày
- Gửi hàng đi Mỹ gói tiết kiệm siêu rẻ
Dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng là cá nhân:
- Sẻ ưu tiên giảm trực tiếp cho quý khách 2$ khi quý khách mang hàng tới gửi tại văn phòng của HÀ THIÊN.
- Giảm 3$ cho quý khách khi trong tháng có 3 lần gửi hàng trở lên tại HÀ THIÊN Logistics

 

HÀ THIÊN Logistics cam kết: 

+ Phục vụ tận tình nhất.

+ Tư vấn tận tâm nhất.

+ Nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất.

+ Chương trình khuyến mãi va ưu đãi, tiết kiệm chi phí tới 50%

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

Ngoài gửi hàng hóa Quốc Tế đi ĐỨC - GERMANY , chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng hóa Quốc Tế đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại dịch vụ đa dạng như: gửi hàng hóa Quốc Tế hoả tốc, gửi hàng hóa Quốc Tế giá rẻ và gửi hàng hóa Quốc Tế hàng nặng.

LÊN ĐẦU