Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Úc

Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Úc


HÀ THIÊN LOGISTICS- CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM ĐI ÚC!

Khi bạn gửi hàng hóa đi ÚC, bạn quan tâm gì:
+ Giá cước cho 1 kgs là bao nhiều?
+ Thời gian gửi bao lâu? Bạn cần gửi gấp bư phẩm cho người thân ở ÚC?
+ Kiểm tra lịch trình hàng hóa như thế nào?
+ Ai sẽ trổ trợ bạn trong việc làm thủ tục gửi hàng đi và nhập hàng vào nước ÚC?
....
Hà Thiên Logistics- DHL, TNT, FEDEX, UPS đã đồng hành với những trăn trở đó và hổ trợ hàng tăm lượt hàng xuất mỗi ngày. Chúng tôi giải quyết hết băn khoăn của bạn:  

+ Thời gian đi ÚC 3-4 ngày làm việc, có goí tiết kiệm hơn 5-7 ngày làm việc. Nhu cầu bạn muốn gửi như thế nào thì mình chọn gói cước đó.
+ Kiểm tra lịch trình bằng cách nào, rất đơn giản, bạn sẽ tự mình kiểm tra lịch trình hàng hóa: Hàng đang ở đâu? Khi nào tới? Ai sẽ nhận hàng....Mọi thông tin bạn cần đều được cung cấp rõ ràng chính xác trên website . 
+ Chúng tôi: Đội ngũ giao nhận, Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên khai thác hiện trường sẽ luôn hổ trợ từ khâu nhận hàng, đóng hàng, gửi hàng, cho đến khi người thân của bạn tại ÚC nhận được hàng. 
+ Vây giá cước thế nào, thì đây là điều mà bạn càng không nên lo lắng, Lý do ư?: Chúng tôi là đại lý cấp 1 của TNT< UPS, FEDEX, DHL,chúng tôi gom hàng trăn lượt hàng cho mỗi hãng và giá cước thì không thể nào tốt hơn được nữa, và giá cước tốt chính là thướt đo để chúng tôi bền vững và phát triển cho tới hôm nay
. 
Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hay hộ trợ gì. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, khi bạn trao niềm tin cho chúng tôi thì chúng tôi càng phải trân trọng. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN

ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU