Chuyển phát nhanh tại Hội An

Chuyển phát nhanh tại Hội An


TÍN PHƯỚC EXPRESS- CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HỘI AN

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, Hà Lan, Thái, Hàn Quốc, Malaysia, Anh, Pháp,...

Bạn đang cần chuyển phát nhanh quốc tế? Bạn muốn tìm một dịch vụ Chuyển phát nhanh DHL tại Hội An có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu...với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.
CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI HỘI AN - GỮI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT    


Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, TÍN PHƯỚC EXPRESS không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

- Chuyển phát nhanh TNT;

- Chuyển phát nhanh DHL;

- Chuyển phát nhanh UPS;

- Chuyển phát nhanh TIẾT KIỆM;
- Chuyển phát nhanh Fedex;
- Chuyển phát nhanh hàng nặng;
- Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt;
- Chuyển phát nhanh hỏa tốc;
- Chuyển phát nhanh bưu phẩm;
- Chuyển phát tài liệu;
.................

       Dịch vụ chuyển phát nhanh TÍN PHƯỚC EXPRESS là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Babylon khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ của chính hãng như: Nhận tại địa chỉ người gửi, giao tại địa chỉ người nhận, được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của TÍN PHƯỚC EXPRESS. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Babylon liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, Fedex…Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Quý khách gửi hàng chuyển phát nhanh qua Babylon sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hãy liên hệ với chúng tôi vanchuyenquoctevn.com của TÍN PHƯỚC EXPRESS để nhận sự tư vấn và hổ trợ cho mọi dịch vụ chuyển phát nhanh quôc tế của bạn. 

TÍN PHƯỚC EXPRESS - ĐẠI LÝ THU GOM CHUYỂN PHÁT NHANH DHL TẠI VIỆT NAM

Head Office: 08 39855408 - 08 35886025

Chi nhanh Bình Dương: 0974 488 236

Chi nhanh Đồng Nai- Vũng Tàu : 0935 388 236

Chi Nhánh Hội An: 0935 188 236

 

LÊN ĐẦU