Chuyển phát nhanh tiết kiệm malaysia

Chuyển phát nhanh tiết kiệm malaysia


Gửi hàng đi Malaysia

Khi bạn gửi hàng hóa đi Malaysia, bạn quan tâm gì?
+ Giá cước cho 1 kgs là bao nhiều?
+ Thời gian gửi bao lâu? Bạn cần gửi gấp bưu phẩm cho người thân.
+ Kiểm tra lịch trình hàng hóa như thế nào?
+ Ai sẽ trổ trợ bạn trong việc làm thủ tục gửi hàng đi và nhập hàng vào nước.


....
Hà Thiên Logistics - chuyển phát nhanh DHL, TNT, FEDEX, UPS đã đồng hành với những trăn trở đó và hổ trợ hàng tăm lượt hàng xuất mỗi ngày. Chúng tôi giải quyết hết băn khoăn của bạn: 

+ Thời gian đi Malaysia 1-2 ngày làm việc, có goí tiết kiệm hơn 2-4 ngày làm việc. Nhu cầu bạn muốn gửi như thế nào thì mình chọn gói cước đó.
+ Kiểm tra lịch trình bằng cách nào, rất đơn giản, bạn sẽ tự mình kiểm tra lịch trình hàng hóa: Hàng đang ở đâu? Khi nào tới? Ai nhận hàng....Mọi thông tin bạn cần đều được cung cấp rõ ràng chính xác trên website: 
chuyenphatnhanhhathien.com
+ Chúng tôi: đội ngũ giao nhận, Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên khai thác hiện trường sẽ luôn hổ trợ từ khâu nhận hàng, đóng hàng, gửi hàng, cho đến khi người thân của bạn tại Malaysia nhận được hàng. 
+ Vây giá cước thế nào?, thì đây là điều mà bạn càng không nên lo lắng, lý do ư?: Chúng tôi là đại lý cấp 1 của TNT< UPS, FEDEX, DHL, chúng tôi gom hàng trăn lượt hàng cho mỗi hãng và giá cước thì không thể nào tốt hơn được nữa, và giá cước tốt chính là thướt đo để chúng tôi bền vững và phát triển cho tới hôm nay
. 

Chuyển phát nhanh Malaysia là thế mạnh của Hà Thiên Logistics

Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn cần tư vấn hay hộ trợ gì. Nhận viên chăm sóc của chúng tôi sẽ giải tỏa thắc mắc cho bạn, khi bạn trao niềm tin cho chúng tôi thì chúng tôi càng phải trân trọng. 

Kính thưa Quý khách hàng! Hà Thiên Logistics là thương hiệu không còn mới mẽ gì nữa, đã hơn 15 năm tronh lĩnh vực này, là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh lớn và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: UPS, DHL, FEDEX, TNT… Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, Hà Thiên Logistics luôn cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.
 
Với một đội ngũ nhân viên luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm,   Hà Thiên Logistics hy vọng là người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần vào sự phát triển của Quý khách hàng. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, FEDEX, TNT… tại  Hà Thiên Logistics, quý khách sẽ được sử dụng trực tiếp vận đơn do các hãng cung cấp và được giảm giá trên bảng giá công bố của các hãng trên. Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ quá trình vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày, giờ hàng đến, tên người ký nhận) qua địa chỉ website: chuyenphatnhanhhathien.com .
 
Thời gian vận chuyển CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ tại Hà  Thiên Logistics:
Đi khu vực Châu Á: Thời gian từ 1-2 ngày
Đi khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và khu vực Trung Đông: Thời gian từ 3-4 ngày
Đi các nước Ấn Độ: Thời gian từ 2-3 ngày.
Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Malaysia tại Hà Thiên Logistics cần chuẩn bị gửi hàng, bạn cần kiểm tra thông tin với Hà Thiên Logistics  về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát. Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao – phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với HÀ THIÊN Logistics trước khi gửi hàng.
 
Ngoài những dịch vụ nêu trên, Hà Thiên Logistics còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm (Economy) thời gian vận chuyển chỉ hết từ 2 đến 5 ngày cho khi vực Châu Á, Châu Âu, 3-5 ngày cho Philipine, Châu Phi. Bên cạnh đó những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của Hà Thiên Logistics sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành… Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới Quý khách qua điện thoại hoặc Email.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN

ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU