Gừi quà Noel đi Nhật

Gừi quà Noel đi Nhật


CHUYỂN QUÀ NOEL ĐI NHẬT! 

Tháng 12 là dịp để mỗi người dân trên khắp thế giới hòa mình vào không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh bên bạn bè và người thân. Giáng sinh du nhập vào Việt Nam và được đông đảo mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình.

Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, để mỗi người nói lên tình yêu thương và bày tỏ sự quan tâm tới nhau.

Đây cũng là dịp mọi người gửi tới bạn bè, người thân của mình những món quà yêu thương. HÀ THIÊN LOGISTICS với dịch vụ gửi quà quốc tế, trong đó có gửi quà noel đi Nhật. 

Dù mới vào tháng 10 nhưng có thể nói việc chuẩn bị cho noel mọi người thường chuẩn bị từ thời điểm này,rất nhiều món quà sẽ được chuẩn bị và gửi đi nước ngoài. 

Quý khách có thể gửi:

-        Cây thông noel.

-        Vật dụng trang trí cây thông: Quả cầu sequin, dây hoa tuyết, cuộn dây chuỗi trang trí cây thông noel, chuông thánh đường,…

-        Vòng lá mùa vọng.

-        Thiệp giáng sinh

-        Quà giáng sinh: ông già noel...

 Với kinh nghiệm chuyển phát hàng hóa nhiều năm, Hà Thiên Logistics luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hóa, thư từ, quà tặng … Nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất với giá cả cực kỳ hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những món quà cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao tới tận tay người được nhận.

  Với đội ngủ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo tận tình, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất để thay khách hàng chuyển đến mọi người những thông điệp yêu thương nhất trong mùa giáng sinh 2015 đầy yêu thương hạnh phúc.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà noel giáng sinh,  thực sự là món quà lớn, điều bất ngờ  thú vị và cho không chỉ trẻ em mà còn những người lớn nhận được thông điệp yêu thương từ bạn bè, người thân trong mùa đông lạnh giá này. . 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN

ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU