Chuyển phát nhanh tiết kiệm Hàn Quốc

Chuyển phát nhanh tiết kiệm Hàn Quốc


HÀ THIÊN EXPRESS-CHUYÊN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ẤN ĐỘ RẺ NHẤT HCM! 
Hàn Quốc là nước là đất nước khá nổi tiếng và có nhiều điều thú vị, là nước thu hút nhiều khách du lịch, hiện nay HÀ THIÊN EXPRESS đẩy mạnh gửi hàng đi Hàn Quốc.  Với hơn 15 năm torng vận chuyển quốc tế chứng từ, hàng hóa đi Hàn Quốc.
Chuyển phát nhanh Hà Thiên Express chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Hà  Thiên Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế có uy tín tại việt nam hiện nay. Đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng gia tăng của quý khách hàng, chuyển phát nhanh Hà Thiên Express cam kết luôn luôn đúng hẹn với quý khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, đảm bảo uy tín, chất lượng. 
HÀ THIÊN EXPRESS chia sẽ với quý khách một số lưu ý với chuyển phát nhanh quốc tế đi Hàn Quốc: Để tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách nên tham khảo thêm những thông tin sau:
+ Bưu phẩm gửi đi Hàn Quốc nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;
+ Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Hàn Quốc
+ Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;
+ Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.
Những thắc mắc của quý khách vể gửi hàng đi Hàn Quốc của HÀ THIÊN EXPRESS, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách an tâm và đúng cam kết đã đưa ra.
  + Gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?
  + Gửi hàng đi Hàn Quốc thì gửi được mặt hàng nào?
  + Gửi hàng đi Hàn Quốc kiểm tra thông tin ký nhận như thế nào?
  + Gửi hàng đi Hàn Quốc cần thủ tục gì?
Thời gian vận chuyển CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ tại Hà Thiên Express:
Đi khu vực Châu Á: Thời gian từ 1-2 ngày
Đi khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và khu vực Trung Đông: Thời gian từ 3-4 ngày
Đi các nước Hàn Quốc: Thời gian từ 2-3 ngày.
Khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tại HÀ THIÊN Express cần chuẩn bị gửi hàng, bạn cần kiểm tra thông tin với HÀ THIÊN Express về loại hàng gửi, số lượng, quy cách đóng gói, các yêu cầu về nhận, phát. Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao – phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với Hà Thiên Express trước khi gửi hàng.
Ngoài những dịch vụ nêu trên, Hà Thiên Express còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm (Economy) thời gian vận chuyển chỉ hết từ 2 đến 5 ngày cho khi vực Châu Á, Châu Âu, 3-5 ngày cho Philipine, Châu Phi. Bên cạnh đó những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh của Hà Thiên Express sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ kiểm dịch thực vật, thủ tục tạm xuất tái nhập hàng hóa đi sửa chữa, bảo hành… Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới Quý khách qua điện thoại hoặc Email.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline:  0938 696 121- 0902 294 958 - 

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

LÊN ĐẦU