CHI NHANH TNT TẠI VIỆT NAM

CHI NHANH TNT TẠI VIỆT NAM


 

HÀ THIÊN LOGISTICS- ĐẠI LÝ TNT TẠI HCM chia sẽ vơi quý khách về sự đầu tư mới của chyển phát nhanh TNT-chi nhanh TNT tại Việt Nam: 

Hãng chuyển phát nhanh toàn cầu TNT vừa tiết lộ khoản đầu tư hơn 9,6 triệu USD vào Việt Nam trong 4 năm tới.

Chiến lược đầu tư trên bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực về một dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Với chiến lược này, TNT trở thành hãng chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.

Một phần khoản đầu tư sẽ trực tiếp dùng vào việc mua sắm thêm phương tiện vận chuyển và tuyển dụng mới. Ngoài ra, hãng cũng sẽ mở thêm 5 chi nhánh tại các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vinh, An Giang và Cà Mau, nâng tổng số chi nhánh của TNT tại Việt Nam lên con số 23.

Onno Boots, Giám đốc điều hành khu vực của TNT Asia, nói: “TNT hướng tới mục tiêu mở rộng sự có mặt của mình trên những thị trường đang nổi bằng cách phát triển dấu chân của hãng ở trong nước (các nước mà TNT đầu tư) và khả năng trong khu vực để hỗ trợ sự tăng trưởng thương mại quốc tế và liên khu vực”.

“Với tỷ lệ tăng trưởng GDP dự kiến cao 10%, Việt Nam đang là nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Ước tính hơn 13 tỷ USD nguồn vốn đầu tư nước ngoài sẽ đến với nền kinh tế Việt Nam trong năm nay để tăng cường hơn nữa các lĩnh vực sản xuất và công nghiệp tại Việt Nam”.

“Sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi tại Việt Nam cũng hỗ trợ hơn nữa cho chiến lược tập trung nâng cao dòng chảy của hàng hoá và thông tin, từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với các thị trường quốc tế khác, đặc biệt là Trung Quốc”, ông nói.

Chiến lược đầu tư này cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) của TNT vào Việt Nam, giúp công ty TNT Việt Nam tăng trưởng cao hai chữ số trong 3-5 năm tới. TNT cũng đang có kế hoạch mở rộng Asia Road Network vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam được 12 năm, từ năm 1995, với tên gọi TNT-Vietrans. Đây là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Khi sử dụng chuyển phát nhanh TNT tại CHI NHÁNH TNT VIỆT NAM, Quý khách sẽ được hưởng những tiện ích, 1 giải pháp an toàn và hoàn hoá cho vận chuyển quốc tế. HÀ THIÊN LOGISTICS thu gom hàng trăm kiện hàng của Doanh nghiệp/ Cá nhân từ Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. ...

Vậy những tiện ích đó là gì: 

Chi nhánh TNT Việt Nam- thu gom hàng hóa với cước phí cực thấp: 

Khi gửi hàng hóa đi quốc tế các bạn sẽ được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp với lô trình thời gian theo yêu cầu. Với bất kỳ gói cước nào, các bạn cũng được hưởng mức đãi ít nhất 30% so với chính hãng. Quý khách sẽ hài lòng về gói cước mà chi nhanh Ups tại Việt Nam cung cấp cho Quý khách. 

Chi nhánh TNT Việt Nam- thu gom hàng hóa với thời gian nhanh nhất, lộ trình rò ràng: 

Mỗi gói cước qúy khách chọn sẽ có thời gian vận chuyển phù hợp tương ứng: Châu Á: 1-2 ngày, Châu Âu3-4 ngày, Châu Mỹ: 3-4 ngày, Châu Phi : 4-5 ngày, với những gói cước tiết kiệm thời gian vận chuyển được + thêm 1-2 ngày tùy theo khu vực. 

Chi nhánh TNT Việt Nam- thu gom hàng hóa với tiện ích đầy đủ và chắc chắn với dịch vụ cộng thêm này sẽ làm quý khách thật sự ưng ý: 

Miển phí giao nhận, miễn phí thùng carton, nhận hàng 24.24 và theo yêu cầu của khách mà không tính thêm đồng nao, tư vấn giao nhận, nhận thông báo hàng đến,....Luôn luôn thấy chủ động và phục vụ tân tâm.

Hãy lựa chọn cho mình sự an toàn và thông minh khi có nhu cầu vận chuyển tế hàng hóa đi nước ngoài.

Thân ái và kính chúc sức khỏe!

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU