Chuyển phát nhanh TNT giá rẻ ưu đãi

Chuyển phát nhanh TNT giá rẻ ưu đãi


HÀ THIÊN LOGISTICS- CHUYỂN PHÁT NHANH TNT RẺ ƯU ĐÃI NHẤT HCM!

TNT là hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng và ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam. Ngày nay chuyển phát nhanh TNT được nhắc đến là 1 hãng chuyển phát gía rẻ và uy tín. Chuyển phát nhanh TNT là 1 phần và là hoạt động thường xuyên của HÀ THIÊN.

HÀ THIÊN LOGISTICS, Chúng tôi thu gom hàng trăm shipment mỗi ngày từ nhiều tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu- Bà Rịa, Bình Phước,... Cùng HÀ THIÊN  LOGISTICS  sơ lược vài nét về chuyển phát nhanh TNT giá rẻ ưu đãi nhất.

Được thành lập từ năm 1995, TNT Việt Nam (TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh Chuyển Phát Nhanh (CPN) đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh CPN và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang họat động tại 3 sân bay cửa gõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các lọai hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Chuyển phát nhanh TNT gái rẻ ưu đãi là một bộ phận của tập đòan hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Hàng tuần, CPN TNT vận chuyển 4,4 triệu lô chứng từ, bưu kiện và hàng nặng đến hơn 200 quốc gia thông qua mạng lưới giao nhận của mình gồm hơn 2.331 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân lọai hàng hóa. CPN TNT họat động với hơn 26.760 phương tiện vận tải đường bộ và 47 máy bay chở hàng chuyên dụng, đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng giao nhận CPN tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không lớn nhất Châu Âu. CPN TNT có hơn 75.000 nhân viên trên tòan thế giới. Và cũng là tổ chức đầu tiên nhận được chứng chỉ giá trị quốc tế “Đầu tư vào Con người” (Investor in People).

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại HÀ THIÊN LOGISTICS, Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi đang mang những tiện ích, 1 giải pháp an toàn cho Doanh nghiệp/ Cá nhân khi sử dụng của HÀ THIÊN LOGISTICS

+ Hành trình rõ ràng, quý khách tự mình kiểm tra lộ trình hàng hóa bằng Mã bill của hàng.

+ Hưởng giá cước siêu tiết kiệm, chiết khấu lên đến 50% so với chính hãng hoặc Fwd

+ Qúa trình hàng hóa được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên HÀ THIÊN LOGISTICS

+ Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận.

+ Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng.

+ Giao nhận miễn phí và giao nhận theo yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU