Chuyển Cafe đi Mỹ

Chuyển Cafe đi Mỹ


Chuyển Cafe đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều khách hỏi Hà  Thiên LOGISTICS, Người Việt ta sinh sống, làm việc, học tập tại nước ngoài rất nhiều, và đương nhiên là muốn thưởng thức nhiều món ăn quê nhà.  HÀ THIÊN LOGISTICS - thường xuyên vận chuyển hàng thực phẩm cho các kiều bào ở nước ngoài, trong đó có Mỹ, nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ của người Việt ta rất lớn, phục vụ nhu cầu hàng ngày và kinh doanh.

Chuyển cafe đi Mỹ, gửi cafe đi Mỹ, chuyển phát nhanh cafe đi Mỹ là  nhu cầu của những người con xa quê  hương Việt Nam, Cùng là cà phê thơm ngon, đậm đà nhưng những nét đặc trưng của từng quốc gia trên thế giới lại rất khác nhau. Không biết tự bao giờ mà hạt cà phê gắn liền với con người Việt Nam đến lạ. Cà phê Việt Nam có nét đặc trưng riêng, gon hơn, đậm đà hơn so với cà phê của một số quốc gia khác trên thế giới. Chính vì vậy người việt sống xa quê luôn nhớ về hương vị cà phê đặc trưng việt Nam. Hà Thiên Logistics cung cấp dịch vụ gửi cà phê đi quốc tế nhằm làm cầu nối đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của kiều bào trên khắp các nước trên thế giới.

·         Ngày nay, để tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế không phải là khó. Nhưng để tìm một công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy không phải điều đơn giản.  Hà Thiên Logistics chúng tôi hội tụ những yếu tố mà khách hàng cần: uy tín, chất lượng, phục vụ tận tình, giá cả phải chăng. Hãy đến với Hà Thiên Logistics để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách!

·         Miễn phí :
- Quý khách được Miễn phí thùng carton và đóng hàng hóa.
- Miễn phí phí nhận hàng ở nội thành.
- Quý khách được cung cấp số vận đơn để quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hành trình đi của hàng hóa.
- Quý khách được thông báo khi hàng đến tay người nhận.

– Dịch vu đi nhanh : Hàng cần gấp.
– Dịch vụ đi chậm : Hàng không gấp, đi theo dạng economy tiết kiệm chi phí.
– Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea.
– Khi gửi thực phẩm đi nước ngoài kiện hàng trên 21  kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA..

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU