Dịch vụ mua hàng Quốc tế HÀ THIÊN Express

Dịch vụ mua hàng Quốc tế HÀ THIÊN Express


HÀ THIÊN  EXPRESS - DỊCH VU ORDER MUA HỘ HÀNG QUỐC TẾ RẺ NHẤT HCM!
 
Ngày nay, khi cuộc sống nâng cao, xu hướng sử dụng hàng ngoại của người Việt Nam ngày càng nhiều, dịch vụ mua hàng Quốc tế không còn xa lạ với các Khách hàng. Dịch vụ mua hàng Quốc tế của nhiều công ty xuất hiện trên thị trường, kể cả các cá nhân làm dịch vụ.
 
Dịch vụ order mua hàng quốc tế của HÀ THIÊN EXPRESS ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức… đất nước của những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt về lưu hành hàng hóa.
Mua hàng Quốc tế, Nếu so sánh cùng những công ty, cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Quốc tế, http://chuyenphatnhanhhathien.com/ có nhiều thế mạnh hơn nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của Khách hàng như sau:
1. Tiền hàng chỉ thanh toán 70% trước.
2. Phí chuyển tiền mua hàng tại Mỹ, Úc, Nhật…dao động 5%. 
3. Phí mua hàng (Công order) chỉ 3% trên tổng trị giá.Một mức phí qúa tốt và bạn sẽ thấy thỏa đáng
4. Phí vận chuyển và thuế nhập khẩu: Chỉ từ 7-12usd/kg.
5. Khách hàng thường xuyên của công ty sẽ được giảm giá từ 5% đến 10% cước phí vận chuyển và thuế nhập khẩu tại Việt Nam.
6. HÀ THIÊN EXPRESS thực hiện hết thủ tục thông quan, và bạn chỉ việc nhận hoàn và thanh toán phần tiền hàng 30% còn lại và giá cước.
Các bạn cũng có thể tự mua hàng trên các Website Quốc tế như: www.ebay.com, www.bose.com, www.macys.com, www.carters.com, www.childrensplace.com…
 
Công thức mua hàng Quốc tế như sau:
 
(Giá website – giảm giá (nếu có) + phí shipping nội địa (nếu có) + phí chuyển tiền và công mua hàng 5% + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam siêu rẻ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN

ĐC: 39 lầu 3A Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 0938 696 121 - 0166 766 4142

Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

 
 
LÊN ĐẦU