Nhập hàng bao thuế là gì

Nhập hàng bao thuế là gì


HÀ THIÊN  EXPRESS - NHẬP HÀNG BAO THUẾ! 
 
Chắc hẳn trong tất cả quý khách đang tìm kiếm dịch vụ nhập khẩu hàng hóa sẽ ít nhiều biết về nhập hàng bao thuế hay còn gọi là nhập hàng tiểu ngạch. 
Nhập khẩu hàng hóa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường hàng không hoặc đường biển mà người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu cho từng mặt hàng để nhận được lô hàng đó.
Thuế nhập khẩu không áp dụng chung 1 mức duy nhất cho tất cả các mặt hàng. Mỗi một mặt hàng,  mức thuế suất sẽ khác nhau.
Mặc dù trên cơ sở mỗi một mặt hàng một mức thuế nhập khẩu khác nhau, kể cả VAT cũng khác nhau (VAT 0%, 5% hoặc 10%), nhưng không phải tất cả các mặt hàng mà cá nhân nhập về Việt Nam được áp đúng theo biểu thuế. Tùy theo chất liệu làm ra sản phẩm đó, Hải quan có quyền định giá và áp mặt hàng đó tương ứng với mã hàng hợp lý nhất.
Có những trường hợp phát sinh ngoài dự kiến, người nhận ẽ cảm thấy khó để chấp nhận điều đó. Nhưng nếu không đóng thuế và không có công ty dịch vụ nhập hàng bao thuế (bao thủ tục hải quan nào) thì Khách hàng sẽ phải thay đổi chứng từ hoặc cung cấp các loại chứng từ để hoàn thành thủ tục hải quan sớm nhất.

Ngày càng nhiều nhu cầu nhập hàng bao thuế từ nước ngoài về Việt Nam vì người Việt Nam ở nước ngoài mỗi năm một tăng. Từ đó, các công ty dịch vụ kê khai hải quan ra đời nhằm giúp Khách hàng thông quan các lô hàng khó, hàng lớn và cần nhiều giấy phép nhập khẩu như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

HÀ THIÊN  EXPRSS tiên phong trong lĩnh vực mở tuyến, và dịch vụ nhập hàng bao thuế giá rẻ, uy tín, đảm bảo mọi thủ tục hải quan đặc biệt đối với Khách hàng là cá nhân. Nếu Khách hàng gặp khó khăn trong việc nhập khẩu hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất.

HÀ THIÊN EXPRSS HỔ TRỢ BẠN THỰC HIỆN NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG NHẬP KHẨU HÀNG HÓA.

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

 

 

LÊN ĐẦU