Nhập hàng Mỹ trọn gói

Nhập hàng Mỹ trọn gói


Nhập hàng từ Mỹ giá rẻ

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ trọn gói

Mỹ là một đất nước có nhiều người nhập cư. Số lượng người nhập cư chiếm nhiều hơn số dân bản địa. Trong số những người nhập cư có một số là người Việt Nam. Kiều bào Việt Nam tại Mỹ chủ yếu tập trung tại Cali và Texas.
Đa số Việt Kiều nhập cư theo hình thức du học rồi ở lại, theo diện đoàn tụ gia đình, chuyển công tác tại các công ty đa quốc gia, diện nhập cư theo chế độ Mỹ, kinh doanh buôn bán…

Nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam là thế mạnh của công ty Hà Thiên Express  trong suốt 17 năm qua. Hà Thiên sẽ là giải pháp tối ưu nhất, giải quyết triệt để nhu cầu nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam của Khách hàng, giúp Khách hàng có thể mua và sử dụng nhiều hơn các mặt hàng xuất xứ từ Mỹ.

Hà Thiên là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay, luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của Khách Hàng, giúp Khách Hàng có thể mua và sử dụng được nhiều hơn những sản phẩm sản xuất từ Mỹ.

Nhập hàng từ Mỹ

Quý Khách có thể nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam các mặt hàng:
– Hàng điện thoại, máy chụp ảnh (camera), hàng điện tử cao cấp.
– Mỹ phẩm số lượng lớn, nước hoa.
– Quần áo giày dép số lượng lớn dùng để kinh doanh.
– Thực phẩm chức năng, vitamin, thuốc bổ…
-…

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng trọn gói từ Mỹ lợi ích của Khách hàng là một trong những điều được đem lên hàng đầu và là tiêu chí góp phần thành công trong việc phát triển công ty, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những lợi ích tốt nhất có thể để có được mối quan hệ hợp tác bền lâu. Chúng tôi đảm bảo:
+ Giá cả cạnh tranh tương ứng với loại hình dịch vụ
+ Cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên cho Khách hàng đến khi hàng về đến nơi.
+ Thời gian vận chuyển đảm bảo đúng thời hạn
+ Bồi thường đến 100% giá trị nếu xảy ra trường hợp mất mát (nếu có)

Nhập hàng từ Mỹ

Quý Khách hàng hãy yên tâm, đối tác của  Hà Thiên là những hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS sẽ vận chuyển an toàn hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam chỉ 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 6-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com

 

LÊN ĐẦU