Chuyển phát nhanh SIngapore

Chuyển phát nhanh SIngapore


HÀ THIÊN LOGISTICS - CHUYỂN PHÁT NHANH ĐII SINGAPRE SỐ 1 HCM!

Singapre - đất nước Châu Á với hoạt động kinh tế, xã hổi sôi nổi bật nhất hiện nay Được biết đến là một trong những thành phố hiện đại và đắt đỏ bậc nhất thế giới, Singapore luôn hấp dẫn du khách đến tham quan tìm hiểu và khám phá.

Singapore nổi tiếng với những công viên xanh tươi, những vườn thú đẳng cấp thế giới, khách sạn sang trọng, với đồ ăn ngon tuyệt và rất nhiều điều kỳ thú. Vì mang những hoạt động sôi nổi như vậy nên dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore rất phong phú và đa dạng. HÀ THIÊN LOGISTICS   - Với dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore đã và đang đồng hành trong hàng trăm lượt hàng mỗi ngày của qúy khách và là 1 hoạt động thường xuyên của vanchuyenqyoctevn.com của CÔNGT TY HÀ THIÊN LOGISTICS

Bạn mong muốn gì khi xử dụng chuyển phát nhanh SINGAPORE hay bạn đang đi tìm dịch vụ chuyển phát nhanh SINGAPRE giá rẻ. Bạn là Doanh nghiệp đang cần xuất thường xuyên và lượng lớn hàng hóa sang SINGAPORE, Bạn là cá nhân hay hộ kinh doanh dang tìm kiếm công ty chuyển phát nhanh SINGAPORE tại Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ...

Chuyển phát nhanh SINGAPORE là 1 hoạt đồng thường xuyên của Công ty HÀ THIÊN LOGISTICS. Chúng tôi đóng gói và xử lý hàng trăm đợt hàng vào mỗi ngày. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tác và đối tượng khách hàng khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong vận chuyển quốc tế, chúng tôi hiểu, nắm rõ mong muốn và yêu cầu của Cá Nhân/ Doanh Nghiệp trong chuyển phát nhanh hàng hóa SINGAPORE hay vận chuyển quốc tế hàng hóa.

Chúng tôi mang lại giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất cho dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi Singapore và vận chuyển quốc tế.

HÀ THIÊN CAM KẾT:

+ Hành trình rõ ràng, quý khách tự mình kiểm tra lộ trình hàng hóa bằng Mã bill của hàng.

+ Hưởng giá cước siêu tiết kiệm, chiết khấu lên đến 50% so với chính hãng hoặc Fw.

+ Qúa trình hàng hóa được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên  HÀ THIÊN LOGISTICS

+ Được thông báo khi hàng hóa có người ký nhận.

+ Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng.

+ Giao nhận miễn phí và giao nhận theo yêu cầu.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi .

CÔNG TY TNHH DV VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HÀ THIÊN
ĐC: 66/3 Đường 14, Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: +84 938 696 121(zalo,whatapp) - 36 766 4142(viber)
Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com
LÊN ĐẦU